Dịch Vụ in 3D giá rẻ chất lượng tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam,..

Bảng giá in 3D của bên 3D Đà Nẵng như sau:

Thời gian in Giá (không hóa đơn) Giá (có hóa đơn)
1-10 tiếng 15 000 đồng / tiếng 16 500 đồng / tiếng
10 - 48 tiếng 14 000 đồng / tiếng 15 500 đồng / tiếng
trên 48 tiếng 13 000 đồng / tiếng 14 500 đồng / tiếng

Một số hình ảnh của Shop

Đạt được yêu cầu này đòi hỏi máy in 3D phải đảm bảo chất lượng tốt mới cho ra sản phẩm tương ứng. Đặc biệt tại 3D Đà Nẵng chúng tôi chuyên sản xuất máy in 3D nên các dòng máy in cho khách chúng tôi có yêu cầu vô cùng khắt khe, luôn được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để duy trì độ ổn định về chất lượng in cho khách.


Sản phẩm tốt còn thể hiện ở độ bền của sản phẩm, mà nguyên nhân chủ yếu là độ kết dính sợi nhựa của dòng máy in 3D và chất lượng nhựa bên dịch vụ in 3D sử dụng. Bên chúng tôi là nhà cung cấp sợi nhựa in 3D nên sẽ có sẵn những dòng nhựa chất lượng cao phục vụ yêu cầu về độ bền của sản phẩm. 

 Điều quan trọng nhất đối với khách hàng khi chọn dịch vụ in 3D là phí dịch vụ. Tại 3D Đà Nẵng chỉ tính phí 20.000đ/ 1 giờ in, nếu chi tiết in với thời gian lâu hơn thì sẽ được giảm giá thêm. Thời gian in được tính bằng phần mềm in gần chính xác với thời gian in thực tế, quý khách cũng có thể tự tính được thời gian in chi tiết của mình để kiểm tra sự trung thực của bên mình. Có thể nói đó là phí dịch vụ in 3D giá rẻ nhất.

Hướng dẫn lắp ráp máy in 3D

Video máy in 3D giá rẻ

Xem video in mẫu tại đây - Watch the video here 

 

 

 Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế mẫu in theo yêu cầu của khách hàng

 ✨ Với đội ngũ nhân viên tận tình, vui vẻ 3D Đà Nẵng rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Không có văn bản thay thế tự động nào.