Giới thiệu dòng máy in chất lượng cao MAKERBOT NEW 01

 

Tiềm năng vô tận

Makerbot New 01 thích hợp cho các nhà thiết kế và kĩ sư có thể tạo ra sản phẩm mẫu một cách nhanh chóng và tối ưu để có cái nhìn trực quan, dễ dàng so sánh, thử nghiệm và điều chỉnh trên thực tế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Dòng máy in 3D này thích hợp cho các doanh nghiệp với quy mô lớn và sản xuất chuyên nghiệp, cần tạo mẫu thử nghiệm khổ lớn. Sở hữu Makerbot New 01 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phi làm tạo mẫu.

 

Điểm nhấn thương hiệu

Makerbot New 01 có khả năng tạo ra lớp in mỏng và mịn chỉ 40 micron với chênh lệch dung sai chưa đến 0.6%, sản phẩm mẫu sẽ có độ chính xác và tinh xảo cao nhất so với thiết kế 3D, từ đó có thể quan sát các chi tiết sản phẩm trực quan và điều chỉnh nếu cần thiết. Ngoài ra để nâng cao khả năng tạo mẫu nhanh nhưng không kém phần tinh tế, Makerbot New 01 còn có bộ khung thép cứng cáp và hệ thống chống rung hiện đại, toàn bộ các linh kiện cơ khí chính xác, hệ thống dẫn động bằng ray trượt vuông  ( loại ray dùng làm máy CNC công nghiệp) đều nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất linh kiện nổi tiếng tại Nhật Bản như Misumi và THK giúp Makerbot New 01 chuyển động nhẹ nhàng ở tốc độ cao và cung cấp chất lượng gia công tạo mẫu 3D tốt nhất. Đặc biệt truc Z của  Makerbot New 01 sử dụng vitme bi giúp lớp có độ chính xác gần như tuyệt đối và giúp cho thao tác cần bàn in đơn giản hơn và chỉ 1 lần rồi thoải mái in mà không phải lo ngại việc chỉnh bàn trước khi in như các dòng máy khác.

 

Thoải mái sáng tạo

Người sử dụng nay đã có thể phát huy tối đa sức sáng tạo trên nhiều loại vật liệu in khác nhau từ dây nhựa PLA, ABS đến Nylon hay Flexible (nhựa đàn hồi như cao su). Chắn chắn  Makerbot New 01 với công suất mạnh mẽ, khổ in lớn hơn sẽ mang lại cho các nhà thiết kế và kĩ sư chế tạo những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

 

Điều khiển đơn giản

Makerbot New 01 được tích hợp thêm màn hình điều khiển LCD thông minh với với duy nhất 1 nút nhấn, vô cùng tiện dụng cho người sử dụng. Hơn thế, những thao tác lại được đơn giản hóa đến mức tối đa giúp công việc in ấn 3D chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Dòng máy in 3D khổ lớn này sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi, xóa bỏ những khó khăn mặc nhận đối với công nghệ in 3D.

An toàn là trên hết


Nguồn là bộ phận mà 3D Đà Nẵng đặc biệt chú trọng. Một bộ nguồn không đúng chuẩn không thể cung cấp điện áp chính xác và ổn định cho hệ thống vi mạch nhạy cảm của máy in 3D. Nguồn kém chất lượng gây chập mạch cho các linh kiện điện tử, thậm chí gây cháy nổ cho thiết bị gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Niềm tin tuyệt đối


Chưa có dòng máy in 3D nào có thể cho phép người sử dụng linh hoạt thêm nhận tính năng để nâng cao khả năng sử dụng như Makerbot New 01 . Với Makerbot New 01 quý khách hàng có thể thoải mái tọa ra những sản phẩm ưng ý nhất. Với mức giá 28.000.000đ Makerbot New 01 là một máy in 3D giá rẻ nhất trong những dòng máy chất lượng cao

Hướng dẫn lắp ráp máy in 3D

Video máy in 3D giá rẻ

 

Linh kiện máy in 3D giá rẻ 

Động cơ bước

Mạch điều khiển động cơ bước

Vòng bi trượt

Khớp nối mềm

Ray trượt - con trượt

Nhôm định hình

Về trang chủ